Tin tức
Telecom

“CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN” TRAO QUÀ CHO BÀ CON HỘ NGHÈO HUYỆN THUẬN BẮC CỦA KHU CÔNG NGHIỆP DU LONG

Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, sáng ngày 25/04/2023, Công ty CP Đầu tư KCN Hoàng Thành Du Long đã tổ chức chương trình thiện nguyện trao tặng 200 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Lợi Hải và xã Bắc Sơn, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Mỗi món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng là tấm lòng của Ban lãnh đạo Công ty Hoàng Thành Du Long gửi tới bà con trên địa bàn, như một lời động viên, khích lệ để nhà nhà, người người vui vẻ, quây quần đón dịp đại lễ sắp tới với nhiều điều tốt đẹp, bình an.

(Hình ảnh trao quà tại buổi thiện nguyện)

Công ty Hoàng Thành Du Long luôn coi các hoạt động từ thiện xã hội là văn hóa cốt lõi của đơn vị, là động lực để tập thể cán bộ, công nhân viên công ty thi đua lao động, tổ chức kinh doanh dịch vụ hiệu quả, từ đó có điều kiện để sẻ chia hơn nữa với cộng đồng và xã hội. Với sự quan tâm, sẻ chia, động viên kịp thời của chính quyền địa phương và các doanh nghiệp như Công ty Hoàng Thành Du Long, thời gian tới, chắc chắn nhiều hộ nghèo, khó khăn tại các xã và huyện sẽ vươn lên ổn định cuộc sống.

(Hình ảnh lãnh đạo KCN Du Long cùng đại diện Huyện ủy và UBND Huyện Thuận Bắc )
 
Tại buổi trao quà, đại diện Huyện ủy và UBND Huyện Thuận Bắc đã bày tỏ cảm ơn về sự quan tâm, động viên của chủ đầu tư Khu công nghiệp Du Long về những hành động thiện nguyện thiết thực và nhân văn mà Công ty dành cho cộng đồng

Share:

Các tin khác