Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành được thành lập vào năm 2004 với vốn điều lệ ban đầu là 27 tỷ đồng và tăng lên 1.359 tỷ đồng vào năm 2022. Trong hơn 18 năm thành lập và phát triển, Hoàng Thành đã trở thành một trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản uy tín trên thị trường.
Các hoạt động chính của Công ty: 
-    Đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản
-    Dịch vụ tư vấn bất động sản, xây dựng, bảo hiểm và xúc tiến thương mại
Với phương châm xây dựng nên những giá trị nhân văn của cuộc sống, bắt nguồn từ con người và vì con người, cho một cuộc sống trọn vẹn, Công ty CP Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành của chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáng sống nhất và những đóng góp tích cực cho một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.
Xem chi tiết
Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh

  • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng quốc tế. Kiến tạo những cộng đồng sống nhân văn và luôn giữ gìn bản sắc dân tộc. Mỗi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều mang lại sự yên tâm và niềm tự hào cho người sử dụng.
  • Đối với cổ đông và đối tác: Luôn tạo giá trị gia tăng cho tài sản, nâng cao tính hấp dẫn và bền vững, tạo niềm tin cho các cổ đông và đối tác.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, tạo cơ hội nâng cao thu nhập và thăng tiến cho tất cả mọi thành viên.
  • Đối với xã hội: Luôn có những hành động hướng về cộng đồng, các công tác từ thiện thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội 
Xem chi tiết
Tầm nhìn sứ mệnh