Tin tức
Telecom

CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 12/11/2014 vừa qua, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập tại khách sạn Melia – Hà Nội.  Tham dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của các vị khách quý đại diện các Sở, Ban ngành địa phương cùng các đối tác trong liên doanh và các cổ đông cũng như toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty.

10 năm qua của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành là một chặng đường chông gai nhưng cũng lắm tự hào. Với một công ty bắt đầu thành lập còn non trẻ, với vốn điều lệ ban đầu khoảng 27 tỉ và chỉ khoảng 15 người bao gồm kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, chuyên viên thẩm định bất động sản đến năm 2008 vốn điều lệ đã tăng lên hơn 900 tỷ đồng.

Trong bối cảnh nền kinh tế nói chung  và thị trường bất động sản nói riêng gặp nhiều khó khăn, Hoàng Thành đã từng bước vững chắc đi lên, đánh dấu thương hiệu của mình bằng những dự án lớn và uy tín, có thể kể đến như dự án Park City Hà Nội rộng 77ha với 15 tiểu khu riêng biệt liên doanh với Công ty Pernada ParkCity – Malaysia, dự án Mulberry Lane liên doanh với tập đoàn CapitaLand Singapore bao gồm 5 tòa nhà có chiều cao từ 34 tầng với hơn 1000 căn hộ và tổng vốn đầu tư lên tới 250 triệu đô và gần đây nhất là dự án khu căn hộ cao cấp Hoàng Thành Tower tọa lạc tại 114 Mai Hắc Đế.

Với chặng đường 10 năm đã đi qua, để đạt được thành công như vậy là nhờ vào sự tin tưởng của các cổ đông và các đường lối chiến lược của HĐQT cũng như sự đoàn kết, nhiệt huyết, trí tuệ của tập thể lãnh đạo, đội ngũ cán bộ nhân viên một lòng xây dựng phát triển Công ty Hoàng Thành ngày hôm nay.

Click vào link sau để xem phim về chặng đường 10 năm phát triển của Hoàng Thành: 
http://hosting.cherryvietnam.com/repository/sense/public_html/ducthanh/s...

Share:

Các tin khác